Bí quyết lên đồ Ekko đỉnh cao cho vị trí pháp sư đường giữa

Lên đồ Ekko vị trí pháp sư đường giữa

Bí quyết lên đồ Ekko đỉnh cao cho vị trí pháp sư đường giữa. Lên đồ Ekko khi đi mid là một phần quan trọng để biến anh ta trở thành một sát thủ cực kỳ đáng gờm. không chỉ là một sát thủ mà ekko còn là một pháp sư có khả năng chiến đấu mạnh trong giao tranh kéo dài. Với sự cơ động của mình, khả năng choáng đối thủ, và khả năng làm chậm lúc kéo máu của mục tiêu, Ekko có thể thay đổi cục diện của trận đấu. 

Lên đồ Ekko vị trí pháp sư đường giữa
Lên đồ Ekko vị trí pháp sư đường giữa

Hơn nữa, nếu Ekko bắt đầu gặp khó khăn, anh ta có thể sử dụng kỹ năng đảo ngược thời gian để quay lại và bắt đầu lại từ đầu. Hãy cùng Studystream khám phá chi tiết về cách lên đồ cho vị tướng này để biến anh ta thành một mạng chết đầy khó lường trên đường mid. 

1.Chỉ Số Tướng ekko chuẩn xác nhất 

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 2webp 1
Chỉ Số Tướng

2. Kỹ Năng chơi tướng Ekko phá đảo lane mid 

Nội tại của Ekko, Động Cơ Z Cộng Hưởng, là một khía cạnh quan trọng trong sự thành công của anh ta trong trận đấu.

 Các đòn đánh và kỹ năng của Ekko gây ra các điểm cộng tích tụ trên kẻ địch. Mỗi khi anh ta thực hiện đoàn thứ ba trên cùng một mục tiêu, nội tại này sẽ được kích hoạt, gây thêm lượng sát thương X + 0.7 sát thương tối đa sát thương vật lý (SMPT) và làm chậm mục tiêu 40/50/60/70/80% (tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng ở cấp 1/6/11/16/18) trong khoảng thời gian 2/2.5/3 giây (tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng ở cấp 1/6/11).

Xem thêm  Cách Chơi Rammus Thống Trị Nơi Rừng Xanh

 Nếu nội tại này được kích hoạt trên một tướng địch, Ekko sẽ nhận một tốc độ di chuyển tăng cường. Điều này làm cho việc kỷ luật trong việc tích tụ điểm cộng trở nên cực kỳ quan trọng để tận dụng sức mạnh của Ekko.

Q: Dây Cót Thời Gian

+Tiêu hao: 60/70/80/90/100

+Thời gian hồi chiêu: 11/10/9/8/7

Ekko thả xuống chiến trường một thiết bị đặc biệt theo hướng mục tiêu, tạo ra một cơn bão sát thương mạnh mẽ. Khi thiết bị này tiếp cận tầm xa tối đa hoặc va chạm vào một tướng địch, nó sẽ mở ra một không gian đặc biệt, tạo ra hiệu ứng làm chậm mọi thứ bên trong với tỷ lệ giảm tốc là 32/39/46/53/60%.

Nhưng sự đặc biệt không chỉ dừng lại ở đó. Sau một khoảnh khắc tạo nên sự hỗn loạn, thiết bị sẽ tự thu lại và bắt đầu bay trở về vị trí của Ekko. Trong quá trình bay này, nó sẽ tạo ra một đợt sát thương phép mạnh mẽ, gây tổn thương cho tất cả các kẻ địch nằm trên đường bay của nó trở về.

W: Lưỡng Giới Đồng Quy

+Tiêu hao: 30/40/50/60/70

+Thời gian hồi chiêu: 22/20/18/16/14

Nội tại của Ekko đem lại sát thương phép bổ sung cho các đòan đánh thường, làm dựa trên tỷ lệ máu đã mất của mục tiêu. Mức sát thương này tương đương với 4% máu đã mất của mục tiêu, với mỗi 35 điểm sát thương phép (AP) của Ekko tăng thêm 1%.

Kỹ năng đặc biệt của Ekko cho phép anh ta tạo ra một vùng cầu thời gian sau khi ném một thiết bị vào vị trí đã chọn. Sau 3 giây, thiết bị này sẽ mở rộng thành một khu vực cầu và làm chậm mọi thứ bên trong 40%. Nếu Ekko tự tiến vào vùng cầu này, nó sẽ được kích nổ, tạo ra một lớp khiên với giá trị 150/195/240/285/330 (+1.3 AP?) và làm choáng toàn bộ kẻ địch trong khu vực trong 2.25 giây.

Xem thêm  Cách Chơi Lux Trong LMHT Cùng Với Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối

E: Biến Chuyển Pha

+Tiêu hao: 40/50/60/70/80

+Thời gian hồi chiêu: 15/13/11/9/7

Ekko thực hiện một cú lướt với một khoảng cách cố định theo hướng chỉ định. Sau khi hoàn thành cú lướt này, Ekko có sự gia tăng đáng kể về tầm đánh cho đòn đánh thường tiếp theo. Sau đó, anh ta nhảy đến mục tiêu đã chọn, gây sát thương phép 50/80/110/140/170 (+0.2 AP) và áp dụng hiệu ứng trên cả đòn đánh thường và kỹ năng.

R: Đột Phá Thời Không

+Tiêu hao: không tiêu hao

+Thời gian hồi chiêu: 90/80/70

Ekko thực hiện một kỹ năng đặc biệt, đảo ngược thời gian, khiến cho anh ta trở nên vô hình và bất khả tấn công trong một khoảng thời gian. Trong khoảng thời gian này, Ekko không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu bởi bất kỳ ai. Sau một thời gian ngắn, anh ta tái xuất hiện ở vị trí mà anh ta ở vài giây trước khi sử dụng kỹ năng này.

Khi tái xuất hiện, anh ta sẽ hồi lại một lượng máu lớn, cụ thể là 100/150/200 + 20/25/30% của tổng máu anh ta đã mất trong 4 giây trước đó. Đồng thời, anh ta gây một cú đòn sát thương phép mạnh mẽ lên tất cả kẻ địch xung quanh, với mức sát thương là 200/350/500 (+1.3 AP).

Kỹ năng này không chỉ giúp Ekko thoát khỏi sự tấn công và tự hồi máu một cách nhanh chóng mà còn có khả năng gây sát thương mạnh mẽ cho đối thủ xung quanh sau khi tái xuất hiện. Điều này tạo ra một sự kết hợp đầy uy lực giữa tự bảo vệ và khả năng tấn công của Ekko, làm cho anh ta trở thành một tướng đa năng và đáng sợ trong trận đấu.

Xem thêm  Cách chơi Darius ở vị trí Top Tank đẳng cấp cùng với bí quyết chơi đỉnh cao trong Liên Minh Huyền Thoại

3.Bảng Ngọc Ekko các cao thủ hay dùng nhất

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 2webp
Bảng Ngọc ekko

4. Phép Bổ Trợ Ekko tối ưu sức mạnh 

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 5webp
Phép Bổ Trợ ekko 

5. Bảng Bổ Trợ Ekko x2 năng lượng chiến đấu kẻ địch

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 8webp
Bảng Bổ Trợ Ekko
Len do Ekko vi tri phap su duong giua 9webp
Bảng Bổ Trợ Ekko

6. Nâng cao Kĩ Năng và trở thàn một Ekko thượng thừa

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 6webp

7.Lên Đồ Ekko đỉnh nhất 2023

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 1webp 1
trang bị
Len do Ekko vi tri phap su duong giua 7webp
sự lựa chọn trang bị khãc của ekko

8. Tướng đồng đội ekko tam hợp và cách chắc chế ekko liên minh huyền thoại 

Đồng đội ekko bộ ba tam hợp 

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 3webp
Đồng đội ekko tam hợp

Ekko thực sự nổi bật ở giai đoạn đầu trận đấu với khả năng phép thuật vô cùng mạnh mẽ của mình. Điều này làm cho các tướng có cùng đặc điểm giao tranh mạnh mẽ như Ekko trở thành sự lựa chọn lý tưởng để hợp tác cùng anh ta. Các tướng có tính cách tương tự như Gnar, Draven và Fiora không chỉ tạo ra một sự kết hợp đáng sợ mà còn có khả năng tạo nên áp lực mạnh mẽ lên đối phương từ sớm trong trận đấu.

Tướng khắc chế ekko

Len do Ekko vi tri phap su duong giua 4webp
Tướng khắc chế ekko

Ekko thuộc vào danh sách những tướng có khả năng giao tranh kéo dài, vì vậy, những tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và thể hiện sự linh hoạt trong giao tranh sẽ trở thành những đối thủ tiềm năng mà anh ta cần đối mặt. Cụ thể, những nhân vật như LeBlanc, Fiora, Graves và các tướng khác có khả năng gây sát thương tức thì sẽ đặt ra những thách thức đáng kể đối với Ekko trong trận đấu.

Trên đây, chuyên mục Game 24h của Studystream đã tổng hợp và giới thiệu chi tiết cách lên đồ cho vị tướng Ekko. Nhớ đón xem các bài viết tiếp theo để tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng khác và nắm bắt thêm nhiều kiến thức hữu ích về tựa game này!