Cách Chơi Lux Trong LMHT Cùng Với Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối

Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối Cùng Với Cách Chơi Lux Trong LMHT 

 Cách Chơi Lux Trong LMHT Cùng Với Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối . Hãy cùng khám phá sức mạnh tuyệt vời của Luxanna Crownguard trong một cuộc hành trình sâu sắc hơn. Cùng với Study Stream, chúng ta sẽ tìm hiểu về cuộc đời đầy bí ẩn và phép thuật của cô, từ những năm tháng đầu đời đến hành trình chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

 Cách Chơi Lux Trong LMHT Cùng Với Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối
Cách Chơi Lux Trong LMHT Cùng Với Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối

Là người kế thừa của dòng họ Crownguards vang danh từ thời đại xa xưa trong vùng Demacia, số phận của Luxanna sáng lập đường giữa sự huy hoàng và trách nhiệm. Bản thân cô là người con gái duy nhất trong gia đình, và từ khi còn ấu thơ, cô đã được đào tạo theo cách mà chỉ có những gia đình quyền quý như Crownguards mới được trải nghiệm. Với sự trưởng thành từ tổ tư vấn Gvnvh, Lux thể hiện rõ khả năng phi thường của mình. Cô có khả năng tạo ra những ảo giác mà dường như thậm chí cả cô cũng tin vào chúng. Lux còn có khả năng ẩn mình khỏi ánh mắt của người khác. Một cách kỳ diệu, cô có thể tái hiện lại những phép thuật mà cô chỉ cần nhìn thấy một lần. Vì những điều này, cô được coi là một thiên tài, một người được mọi người trong Demacia yêu mến, từ quan chức đến lính đánh thuê và người dân bình thường.

Là một trong những nữ học viên trẻ nhất từng được tuyển chọn bởi Học Viện Ma Pháp, Lux được phát hiện có khả năng kiểm soát sức mạnh ánh sáng duy nhất và không giống ai khác. Điều này được xem như một món quà từ trời, một sức mạnh chỉ nên sử dụng cho mục đích cao cả. Nhận thức được tài năng riêng biệt của Lux, quân đội Demacia quyết định tiếp nhận và đào tạo cô cho những nhiệm vụ bí mật. Lux nhanh chóng trở thành người nổi tiếng với những chiến tích dũng cảm của mình, bao gồm cả một cuộc thâm nhập nguy hiểm vào tận cùng tòa nhà của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Tại đó, cô thu thập thông tin quý báu về cuộc chiến giữa Noxus và Ionia, giúp cô nhận được sự tôn trọng từ cả Demacia và Ionia. Tuy nhiên, việc thám hiểm và giám sát không phải lúc nào cũng phù hợp với cô. Vị trí chân chính của cô là trong Liên Minh Huyền Thoại, nơi cô có thể theo đuổi đam mê của mình, đồng thời sử dụng tài năng độc đáo của mình để bảo vệ Demacia và tham gia vào cuộc chiến chống lại sự bóc lột của Noxus.

1. Chỉ số chi tiết của vị tướng Lux

Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 1webp 1
Chỉ số chi tiết

2. Bảng ngọc cơ bản phù hợp nhất với Phù Thủy Ánh Sáng

Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 4webp
Bảng ngọc cơ bản phù hợp nhất với Phù Thủy Ánh Sáng

3. Bảng bổ trợ nâng cấp sức mạnh Lux lên tầm cao mới 

Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 5webp
Bảng bổ trợ nâng cấp sức mạnh Lux lên tầm cao mới
Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 3webp
Bảng bổ trợ nâng cấp sức mạnh Lux

4. Nữ hoàng của phép thuật nên sử dụng phép bổ trợ nào?

Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 8webp

5. Thứ tự nâng cấp tuyệt đỉnh kỹ năng của cô nàng phù thủy Lux

Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 1webp
Thứ tự nâng cấp tuyệt đỉnh kỹ năng

6. Bí kíp lên đồ Lux được các game thủ truyền lại

1. Trang bị tối ưu sức mạnh Lux

  • Bão Tố Luden (Trang bị Thần Thoại): Sức mạnh phép thuật, lượng xuyên kháng phép, năng lượng cũng như điểm hồi kỹ năng sẽ giúp biến Lux thành một pháp sư thứ hai cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm cho team bạn. Ngoài ra, hiệu ứng Vọng Âm cũng nguy hiểm không kém khi gây thêm sát thương mỗi khi bạn sử dụng trúng kỹ năng.
  • Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu giai đoạn đầu trận bạn đánh hay và có nhiều mạng hạ gục. Sách chiêu hồn sẽ đem lại lượng lớn sức mạnh phép thuật và biến bạn thành một cỗ máy gây sát thương phép cực kỳ khủng khiếp.
  • Giày Pháp Sư: Lượng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép sẽ giúp Lux chủ động hơn trong những pha di chuyển đảo lane và tối ưu hóa được lượng sát thương mình gây ra.
  • Mảnh Chân Băng: Là trang bị cơ bản của những pháp sư hỗ trợ, khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ nâng cấp trang bị và cho khả năng cắm mắt kiểm soát.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya: Khả năng hóa vàng cực kỳ lợi hại trong những pha giao tranh. Với đồng hồ, Lux sẽ hạn chế chết trong những pha bị các sát thủ đối phương chọn làm mục tiêu đồng thời câu thêm thời gian và khoảng trống cho đồng đội. Sống lâu hơn trong giao tranh giúp Lux có thể gây ra tối đa lượng sát thương mà mình có thể làm được.
  •  Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên tướng địch với một kỹ năng định hướng cách xa hơn 750 tầm hoặc làm bất động chúng sẽ khiến chúng bị lộ diện trong 6 giây và nhận thêm 10% sát thương từ bản thân trong 6 giây.Gây sát thương lên tướng địch với một kỹ năng định hướng cách xa hơn 750 tầm hoặc làm bất động chúng sẽ khiến chúng bị lộ diện trong 6 giây và nhận thêm 10% sát thương từ bản thân trong 6 giây.
Xem thêm  Cách lên đồ Ahri Mid "nữ thần sắc tộc" tăng sức mạnh siêu khủng trong LMHT 
Su Ket Hop Giua Anh Sang Va Bong Toi Cung Voi Cach Choi Lux Trong LMHT 7webp
Bí kíp lên đồ Lux được các game thủ truyền lại

Xem thêm: Game Ihentai mới nhất

2. Trang bị sử dụng trong các tình huống

  • Quỷ Thư Morello: Nếu team địch có quá nhiều kẻ địch trâu chó với khả năng hồi máu cũng như nhiều kháng phép. Quỷ thư sẽ giúp Lux cũng như đồng đội của Lux kết liễu dễ dàng hơn các mục tiêu này. Lượng máu cũng như sức mạnh phép thuật đến từ Quỷ Thư cũng khá hữu dụng cho Lux.
  • Mũ Phù Thủy: Tăng mạnh sức mạnh phép thuật cho Lux và biến Lux thành người gánh team cực kỳ khỏe mạnh.
  • Trượng Hư Vô: Cộng sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên kháng phép, là trang bị cuối trận của Lux khi mà team địch đã lên nhiều kháng phép.

 3. Những mẹo chơi Lux không thể bỏ lỡ 

Dùng E để làm chậm để Q dễ dính mục tiêu hơn, ngoài ra Q có thể xuyên qua mục tiêu 2 lần, lợi dụng lính để khiến kẻ địch khó đoán hơn.

Chiêu cuối của Lux có tầm hoạt động xa và hồi chiêu thấp, có thể dùng để đẩy lính và hỗ trợ các đường khác.

Kỹ năng W có 2 lần tạo khiên giúp những pha trao đổi của Lux sẽ có thêm lợi thế.

Một người chơi Lux hay là người chơi không sử dụng chiêu Q trói chân quan trọng một cách bừa bãi, luôn giữ lại kỹ năng này và chỉ xài trong những tình huống quyết định.

7. Phù thủy phép thuật tỏa sáng với cách chơi Lux độc đáo nhất LMHT

7.1. Chiến thuật chơi có lợi thế nhất vào giai đoạn đầu

Tận dụng khả năng đánh từ xa và gây sát thương, Lux có thể chơi hiệu quả bằng cách sử dụng một số chiêu thức thông minh. Bắt đầu trận đấu bằng việc kích hoạt kỹ năng “Quả Cầu Ánh Sáng” (E) và đánh kết hợp với đòn đánh thường để áp đặt áp lực lên đường và giảm máu đối thủ.

Xem thêm  Cách chơi Nami hỗ trợ theo phong cách "hoàn châu cách cách"

Lưu ý rằng Lux nên giữ khoảng cách an toàn với Xạ thủ, không tiến quá gần để tránh rơi vào tình huống nguy hiểm. Khả năng chịu đựng của cô hạn chế, và bất cẩn có thể khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị tiêu diệt trong nháy mắt.

Sử dụng kỹ năng “Khóa Ánh Sáng” (Q) để kiểm soát đối thủ khi họ cố gắng tiến đến gần bạn hoặc nhắm vào Xạ thủ của bạn. Cũng hãy sử dụng kỹ năng “Lăng Kính Phòng Hộ” (W) trong các tình huống nguy hiểm để giảm thiểu sát thương.

Để tăng khả năng trúng mục tiêu với kỹ năng “Khóa Ánh Sáng” (Q), bạn có thể sử dụng kỹ năng “Quả Cầu Ánh Sáng” (E) để làm chậm đối thủ trước khi tung “Q”. Khi đối thủ di chuyển chậm hơn, khả năng trúng “Q” của bạn sẽ tăng cao hơn do họ khó có thể né tránh được.

Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối Cùng Với Cách Chơi Lux Trong LMHT 
Sự Kết Hợp Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối Cùng Với Cách Chơi Lux Trong LMHT

7.2. Các skill Lux cần phát huy trong giao tranh 

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Lux sẽ tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ đồng đội, đặt các mắt kiểm soát ở những vị trí quan trọng và sử dụng kỹ năng “Cầu Ánh Sáng” (E) để không ngừng gây sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên, cần luôn nhớ rằng Lux không nên đi một mình, vì cô dễ dàng trở thành mục tiêu cho đối phương. Nếu bị tiếp cận, cô có thể bị đối thủ hạ gục dễ dàng.

Để kiểm soát đối thủ, Lux sử dụng kỹ năng “Khóa Ánh Sáng” (Q), một kỹ năng khống chế độc nhất vô nhị có khả năng làm đối thủ sợ hãi. Tuy nhiên, kỹ năng này không nên sử dụng một cách bừa bãi, mà nên sử dụng để ngăn chặn đối thủ tiếp cận bạn hoặc đồng đội trong những tình huống chiến đấu. Ngoài ra, trong những tình huống bắt lẻ mục tiêu, “Khóa Ánh Sáng” (Q) cũng rất hiệu quả.

Xem thêm  Lên đồ Mordekaiser chinh phục đấu trường LMHT cùng với sức mạnh xạ thủ ấn tượng trong năm 2023

Với thời gian hồi kỹ năng khá nhanh, kỹ năng cuối “Cầu Vồng Tối Thượng” (R) của Lux có thể sử dụng bất cứ khi nào thích hợp, đặc biệt là khi Lux đạt từ 40-45% cooldown vào cuối trận (không nên để “Ulti” tồn đọng quá lâu).

Vào giai đoạn cuối trận, với bộ trang bị đầy đủ, sức mạnh phép thuật của Lux trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, kỹ năng cuối “Cầu Vồng Tối Thượng” có tầm bắn khá xa, cho phép bạn tiêu diệt những mục tiêu đang cố gắng bỏ chạy hoặc hỗ trợ đồng đội trong các trận đấu quyết định. Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách tận dụng sức mạnh của kỹ năng cuối này để đem về chiến thắng cho đội của bạn.

Trên đây, chuyên mục Game 24h đã chia sẻ với bạn những bí quyết và chiến thuật tuyệt vời để chinh phục Lux trong LMHT. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi tài năng và hiểu rõ hơn về sức mạnh của Lux.

Hãy tiếp tục theo dõi các nội dung hữu ích tại Study Stream và đừng ngần ngại để lại ý kiến đóng góp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phát triển cộng đồng cùng bạn. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi và chúc bạn có những trận đấu thăng hoa trong LMHT!

Xem thêm: Tin tức game Yeuapk hôm nay